โรงเรียนสามัคคีวิทยา จัดกิจกรรมเลือกตั้งประธานนักเรียน ปีการศึกษา 2567 โดยมีผู้สมัคร ดังนี้
- เบอร์ 1 พรรคก้าวไปด้วยกัน
เด็กหญิงกวิตา ศรีนวล (วาย) นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/1
- เบอร์ 2 พรรค พรรคนี้เพื่อพี่น้อง พี่พร้อมพัฒนา
เด็กหญิงพัชรพร จันทร์ก๋ง (แพน) นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/2
- เบอร์ 3 พรรค WE BE ONE
เด็กหญิงปติฌากร พิรุณศาสตร์ (ข้าว) นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/3

หมายเหตุ : การเลือกตั้งจัดขึ้นในวันที่ 13 มิถุนายน 2567 ตั้งแต่เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป