โรงเรียนสามัคคีวิทยา จัดกิจกรรมเลือกตั้งประธานนักเรียน ระดับปฐมวัยปีการศึกษา 2567 โดยมีผู้สมัคร ดังนี้
เบอร์ 1 พรรคหนูน้อยวัยใส
เด็กชายปรานต์ ภิรมย์ไกรภักดิ์ (น้องปรานต์)
- เบอร์ 2 พรรคพี่ช่วยน้อง
เด็กชายธนกฤษ ด้านวังขวา (น้องเนียร์)
- เบอร์ 3 พรรคหนูทำได้
เด็กหญิงฉันทพิชญา รุ่งเผ่าพันธุ์ (น้องพอใจ)

หมายเหตุ : การเลือกตั้งจัดขึ้นในวันที่ 18 มิถุนายน 2567
ตั้งแต่เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป