วันที่ 1 กรกฎาคม 2567
กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม จัดโครงการพระธรรมทูต ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 - 3 โดยมีวัตถุประสงค์ ดังนี้
- เพื่อให้นักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจหลักธรรมของศาสนา
- เพื่อสร้างจิตสำนึกที่ดีงาม มีศาสนาเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ
- เพื่อให้นักเรียนนำหลักธรรมมาใช้เป็นแนวปฏิบัติในชีวิตประจำวันได้