วันที่ 7 มิถุนายน 2567
ดร.พรรณนารี ภิรมย์ไกรภักดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย รองฯ วันเพ็ญ วาทิน รองผู้อำนวยการฝ่ายปกครองและกิจการนักเรียน และพนักงานขับรถโรงเรียน เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการอบรมด้านความปลอดภัยเครือข่ายผู้ประกอบการขับรถรับ - ส่ง นักเรียนนักศึกษา ในพื้นที่อำเภอชัยบาดาล และอำเภอใกล้เคียง พร้อมทั้งร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านความปลอดภัยในการขับรถรับ - ส่ง นักเรียนนักศึกษา ณ หอประชุมบุษบงกช โรงเรียนอนุบาลลำรายณ์